Bọc sứ cho răng bị sâu có đẹp không?

Lượt xem : 258

Chào bác sĩ, tôi có chiếc răng hàm bị sâu nghe mọi người khuyên rằng bọc răng sứ cho răng sâu đi để khắc phục nhanh chóng và thẩm mỹ nữa. Nên lần này muốn nhờ bác sĩ tư vấn trường hợp này khắc phục có hiệu quả hay không. Cám ơn bác sĩ.

Chào bạn,

Rất cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với góc tư vấn của trung tâm chúng tôi, về vấn đề bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không, nha khoa xin được trả lời cụ thể đến bạn như sau:

Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không?

Thông thường, với những hàm răng sâu, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp hàn trám bằng vật liệu composite nhằm ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn gây sâu răng. Phương pháp hàn trám được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ cần bác sĩ vệ sinh sạch khoang sâu, sau đó đưa chất trám lên, tạo hình sao cho vừa khít với khoang sâu, để răng được khôi phục lại hình thể răng như ban đầu. Mặt dán sứ http://benhvienranghammatsaigon.vn/mat-dan-su-veneer.html.

Tuy nhiên, hàn trám cho răng sâu chỉ áp dụng hiệu quả cho các trường hợp khoang sâu nhỏ, tạm thời, sau một thời gian nếu bạn không vệ sinh khoang miệng đúng cách thì sâu răng có thể bị tái phát trở lại.

Bên cạnh đó, vật liệu trám răng cũng nhanh chóng bị bong, vỡ, và dễ bị đổi màu theo thời gian. Lúc này, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên bọc răng sứ cho răng sâu để đảm bảo hiệu quả lâu bền cho răng sâu của bạn.

Bảng giá bọc sứ: http://benhvienranghammatsaigon.vn/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html

Bọc răng sứ cho răng sâu bằng công nghệ nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Công nghệ tái tạo lại hình thể răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nhờ hệ thống thiết bị lấy dấu hàm hiện đại, máy chế tạo răng sứ, máy mài răng linh động. CT 5 chiều là công nghệ có thể thao tác chính xác trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động và không có sự sai khác.

Phục hình răng bằng công nghệ CT 5 chiều sẽ giúp khôi phục tối đa tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng tự nhiên. Bởi sau khi bọc răng sứ cho răng sâu, độ bền răng sứ có thể lên tới khoảng 10 năm* đối với răng sứ kim loại và lâu hơn đối với dòng răng sứ không kim loại, đảm bảo sáng bóng tự nhiên, không bị nhiễm màu thực phẩm.

Ngoài ra, để phương pháp bọc răng sứ cho răng sâu có được kết quả bền, bạn nên chú ý đến vấn đề chăm sóc răng miệng hàng ngày như chải răng đều 3 lần/ngày, dùng chỉ nha khoa để làm sạch răng, sử dụng kem đánh răng chứa florua để cho răng chắc khỏe. Đặc biệt là cần khám răng định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra hiệu quả của kỹ thuật bọc răng sứ cho răng sâu.

Nếu bạn còn băn khoăn và còn nhưng thắc mắc chưa thể giải đáp thì có thể nhờ tư vấn trực tiếp từ bác sĩ khi đến nha khoa chúng tôi. Chi tiết xem thêm tại địa chỉ http://benhvienranghammatsaigon.vn/boc-rang-su-tham-my.html.

Bạn đang xem: Boc su cho rang bi sau co dep khong?