Các mức độ răng thưa có thể trám thẩm mỹ

Lượt xem : 566

Đối với răng thưa, tùy trường hợp mà bác sỹ có chỉ định cụ thể. Tuy nhiên, đa số trường hợp, cách xử lý tốt , nhanh mà vẫn đảm bảo về độ đều đẹp là Tram rang thua tham my. Bác sỹ luôn có những kỹ thuật riêng để xử lý sao cho hơp lý mà không cần phải “viện” tới những cách phức tạp hơn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân và khách hàng.


1. Các mức độ răng thưa có thể trám thẩm mỹ

Răng thưa có những cấp độ khác nhau, thưa nhiều hay thưa ít cũng là yếu tố quyết định có cần trám răng thưa thẩm mỹ hay không, có trám thẩm mỹ được không hay phải sử dụng cách khác?

– Răng thưa do hở kẽ răng: Giữa các răng có kẽ hở nhỏ khiến khoảng cách giữa các răng trông như thưa ra, tỷ lệ răng bình thường. Trường hợp này chắc chắn chỉ cần trám nhẹ, thao tác nhanh không mất thời gian và chi phí tốn kém.

– Răng thưa và tách biệt nhau: Giữa các răng có kẽ, răng này tách biệt với răng kia, tỷ lệ răng bình thường. Trường hợp này cũng chỉ cần trám răng thưa thẩm mỹ là được.

– Răng thưa cho bị ăn mòn, ở cấp độ nhẹ cũng có thể trám răng thẩm mỹ được

– Răng thưa, các mép không dính nhau: Giữa các răng có khoảng trống lớn, tỷ lệ răng nhỏ không thể lấp đầy được cung hàm lớn. Trường hợp này trám tương đối khó khăn do mức độ thưa lớn, nếu là răng cửa thì trám cho trường hợp này đòi hỏi bác sỹ trám răng thưa phải có kỹ thuật “điêu luyện”. Trám răng cửa thưa cần tính thẩm mỹ cao hơn so với trám răng thưa ở các vị trí sâu bên trong hàm. Trường hợp răng thưa quá lớn, bác sỹ Paris khuyên bạn nên thực hiện bọc răng hoặc dán mặt răng sứ sẽ đảm bảo chắc chắn hơn, không phải lo bong chất liệu trám.
– Răng thưa và chìa ra ngoài hoặc thụt vào trong: Nếu mức độ thưa nhẹ, chìa ra ngoài hoặc thụt vào trong không quá sâu và chỉ 1,2 răng thì có thể không cần đến niềng răng, chỉ trám răng thẩm mỹ kết hợp thủ thuật chỉnh lại độ vênh và chìa của răng là được.

XEM >>> địa chỉ hàn răng tốt tại Sài Gòn

2. Ưu điểm của hàn trám cho răng thưa bằng công nghệ hiện đại

Kỹ thuật trám răng thưa thẩm mỹ giúp phục hình răng đều đẹp nhanh gọn mà không cần phải thực hiện các kỹ thuật nắn chỉnh phức tạp khác.

Trám răng có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào.
Chất liệu trám thẩm mỹ đảm bảo cho các kẽ hở giữa các răng được lấp đầy mà vẫn rất tự nhiên, không lộ, ăn nhai bình thường, không sợ bong tróc, không ảnh hưởng đến men răng, mô răng,…

Đặc biệt, khi sử dụng kỹ thuật trám răng cửa thưa bằng công nghệ hiện đại Laser Tech thì kết quả càng hoàn hảo hơn với 4 ưu điểm sau đây:

– Laser Tech sử dụng laser nha khoa 4.0 để tác động hoạt hóa chất liệu trám tạo ra hiệu quả trám cao

– Công nghệ tạo ra hiệu quả trám bền chắc, hỗ trợ răng ăn nhai tốt hơn

– Laser Tech có thể khắc phục được những hạn chế của các kỹ thuật trám thông thường dễ mắc phải như tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám

– Tuổi thọ của miếng trám cao, duy trì được dài lâu trên răng.

Trám răng thẩm mỹ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác nhằm mang lại nụ cười đẹp như: nhổ răng khôn, cạo vôi răng, làm trắng răng…

Bạn đang xem: Cac muc do rang thua co the tram tham my