Cách chỉnh 2 răng cửa bị hô nào đơn giản hiệu quả nhất?

Lượt xem : 361

Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách chỉnh 2 răng cửa bị hô vẩu nhanh nhất để hàm răng đều và đẹp ạ? Em bị hô hàm trên những chỉ hô hai răng cửa thôi. Cách hạn chế răng vẩu (hô) này có áp dụng để chữa hô vẩu răng cửa được không?

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong.html

>>> https://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong.html
Trả lời :

1. Cách chỉnh 2 răng cửa bị hô nào đơn giản hiệu quả nhất?

Bạn đang tự hỏi chỉnh 2 răng cửa bị hô phải làm sao vậy thì cách nhanh nhất để chỉnh răng hô là mài răng và bọc răng sứ. Hai cách này đều có thể áp dụng để sửa lại những chiếc răng bị hô một cách nhanh chóng cũng như là cách để hạn chế răng vẩu tốt, đặc biệt là vẩu răng cửa với trường hợp của bạn bạn.
++ Cách hạn chế răng vẩu nhờ mài răng

Mài răng là cách hạn chế răng vẩu nhanh chóng, bạn chỉ mất 1 lần khám là có thể hoàn tất điều trị. Đây là kỹ thuật mài bớt một phần men răng bên ngoài, tại vị trí răng bị hô để chỉnh giảm bớt độ hô cho răng. Tuy nhiên, cách chữa vẩu răng cửa lại mắc phải hạn chế rất lớn là mài mất men răng. Đây được coi là thao tác xâm lấn răng vốn không được khuyến khích trong các biện pháp điều trị nha khoa. Cũng vì thế mà răng hô ở mức độ nặng thường không được áp dụng cách này để chỉnh 2 răng cửa bị hô.

++ Cách chữa răng bị hô bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ mất nhiều thời gian hơn mài cùi răng một chút, nhưng cũng chỉ cần 2 – 3 ngày là có thể hoàn tất quy trình chỉnh 2 răng cửa bị hô. Cách này cũng phải mài răng thật những sau đó lại được bảo vệ bằng chính chụp răng sứ mới nên không phải băn khoăn về vấn đề mài răng, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng ê buốt sau khi bọc.

So với mài răng, bọc răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được cả yêu cầu chỉnh sửa những chiếc răng có mức độ hô lớn hơn. Thân răng sứ mới cùng với kỹ thuật mài răng thật kết hợp sẽ giúp chữa răng hô (vẩu) triệt để hơn.

2. Công nghệ bọc sứ chỉnh 2 răng cửa bị hô nào hiệu quả nhất?

Để bọc sứ chỉnh 2 răng cửa bị hô tốt nhất nên ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

► Đây là công nghệ phục hình kết hợp sử dụng thiết bị quét dấu hàm nhanh chóng và máy mài răng chính xác tới tỷ lệ cao nhất. Răng được thiết kế trên phần mềm 3D vi tính sống động và mài răng sứ chuẩn xác. Nhờ thế, cách điều trị răng bị hô bằng công nghệ này giúp răng có sự trùng khớp 100% với răng thật về tỷ lệ cũng như màu sắc, lại có tuổi thọ dài lâu, với chức năng không thua kém răng thật.
► Sau khi bọc, răng sẽ không chỉ hết hô vẩu mà còn có hình thể đẹp với tỷ lệ chuẩn hơn và màu sắc trắng đẹp, thẩm mỹ. Đây là cách hạn chế răng vẩu hiệu quả nhất.

► Chỉnh sửa răng hô cũng như chữa vẩu răng cửa hiệu quả chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ làm răng sứ đáng tin cậy mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn với các tiêu chí được đáp ứng toàn diện về đội ngũ bác sỹ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm khắc phục răng hô vẩu, cơ sở vật chất khang trang, và chính sách chăm sóc, bảo hành răng sau bọc sứ tốt.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc vềcách hạn chế răng vẩu hoặc chỉnh 2 răng cửa bị hô bạn có thể đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được tư vấn tốt hơn.Chúng tôi hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh đón tiếp và phục vụ bạn.

Bạn đang xem: Cach chinh 2 rang cua bi ho nao don gian hieu qua nhat?