Chất lượng tuyệt đối tại nha khoa trên đường 3-2

Lượt xem : 330

Để tìm một nha khoa uy tín trên đường 3-2 không phải là điều dễ dàng. Tại con đường này tập trung rất nhiều trung tâm nha khoa với chất lượng không hề tương đồng, tạo sự bối rối cho khách hàng trong việc lựa chọn một nha khoa uy tín.

Nha khoa uy tín trên đường 3-2 là địa chỉ nào?

Chăm sóc sức khỏe răng miệng là một vấn đề đang ngày được người dân chú trọng, do đó nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng là rất lớn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện tràn lan các địa chỉ nha khoa không đủ tiêu chuẩn thì khách hàng càng có yêu cầu cao hơn, nhất là trong khu vực 3-2 – một trong những quận trung tâm, sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh.

địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3-2
Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3-2?

Nắm bắt được xu thế đó, nên ngay những buổi đầu thành lập, Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 đã vạch ra cho mình những lối đi riêng, đó là xây dựng Nha Khoa tư nhân đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Ban đầu chỉ có những chi nhánh đơn lẻ, đến nay, với việc mở rộng quy mô, đã có một chuỗi hệ thống chi nhánh với 8 cơ sở tại các quận 1, quận 5, quận Gò Vấp, quận Tân Bình…Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 thuộc sở hữu của Nha Khoa KIM tọa lạc tại số 396- 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM – Là một trong những cơ sở thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

>>Tìm hiểu thêm: Nha khoa Gò Vấp
Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng
Ngoài nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2, khách hàng cũng có thể tìm đến bất kỳ cơ sở nào thuộc sở hữu của Nha Khoa KIM như:

Cơ sở 1: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Cơ sở 2: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Cơ sở 3: 33- 35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 4: 396- 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM.

Cơ sở 5: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Cơ sở 6: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Cơ sở 7: 93 A Nguyễn Ái Quốc , P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 8: 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. HCM (Đối diện chợ An Đông)

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa KIM tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành Nha Khoa tại Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung. Một trong những chi nhánh của Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe răng miệng và đáp ứng cả về yếu tố thẩm mỹ cho khách hàng.

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng

Đa dạng dịch vụ từ nha khoa tổng quát như nhổ răng, cạo vôi răng, điều trị răng sâu…đến các dịch vụ thẩm mỹ như trồng răng, đính đá vào răng, bọc răng sứ, niềng răng…đều mang đến kết quả tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng, giúp khôi phục vẻ đẹp răng – hàm – mặt, tạo sự tự tin hơn trong cuộc sống. Đến nay, với hơn 10.000 ca điều trị thành công là minh chứng cụ thể.

Cam kết “chất lượng – an toàn – hiệu quả – tiết kiệm – chu đáo” là châm ngôn mà Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 tháng 2 luôn hướng tới. Để làm được điều đó chính là nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Tại nha khoa KIM bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình cùng cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo quá trình chăm sóc, thẩm mỹ cho răng diễn ra tốt đẹp.

>>Bài viết hữu ích: Nha khoa nào tốt tại quận 1
Bạn đang xem: Chat luong tuyet doi tai nha khoa tren duong 3-2