Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Lượt xem : 452

Tổng hợp tất cả bảng giá thông tin….tất tần tật về chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược hết bao nhiêu tiền tại đây! Mọi người có thể tham khảo các thông tin bổ ích dưới đây. Giúp mọi người nắm rõ hơn về khớp cắn ngược cũng như chi phí cho 1 ca điều trị. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

1. Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược bao nhiêu tiền là câu hỏi được đề cập nhiều nhất trên các diễn đàn nha khoa. Đây cũng là điều dễ hiểu vì chi phí là một phần không thể thiếu được trong kế hoạch điều trị khớp cắn ngược, nhất là khi phải điều trị khớp cắn ngược bằng phương pháp phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược bao nhiêu tiền là chuẩn nhất1Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Thực tế cho thấy, chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược khá cao so với các ca điều trị khác. Bởi đây là một kỹ thuật nha khoa khó và phức tạp. Bệnh nhân muốn điều trị thành công nhất định phải :

+ Được thăm khám chính xác bằng máy móc hiện đại.

+ Được các bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật thực hiện.

Vì thế, chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược cũng có giá cao hơn một số phương pháp khác.

Có thể bạn chưa biết>> Cách niềng răng nhanh nhất .Hiện nay có đến 99% người chỉnh răng tin dùng

Bảng giá chi phí niềng răng khớp cắn ngược mọi người có thể tham khảo

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!
(Bảng giá tham khảo)

Như vậy, về cơ bản phẫu thuật khớp cắn ngược được tiến hành theo hai hướng chính là phẫu thuật khớp cắn ngược nhổ răng số 4 và phẫu thuật hàm móm BSSO. Mỗi phương pháp có đặc thù riêng về mặt kỹ thuật nên mức chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

– Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược (hàm móm) nhổ răng số 4 có giá 70 triệu đồng. Nếu áp dụng cách này, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng số 4 sau đó cắt tiền đình xương hàm qua ngách lợi răng số 4 hàm dưới rồi đẩy lùi vào phía sau.

– Chi phí điều trị khớp cắn ngược bằng phẫu thuật hàm móm BSSO có giá 85 triệu đồng. Kỹ thuật này không yêu cầu nhổ răng nhưng phải cắt cành hai bên xương hàm dưới; và đẩy lùi vào phía trong sao cho hài hòa cân đối với hàm trên nhất.

Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược bao nhiêu tiền là chuẩn nhất2Phẫu thuật hàm móm BSSO

– Một số trường hợp khác, bác sĩ có thể áp dụng thêm phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO có giá 150 triệu đồng. Điều này tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi bệnh nhân. Như vậy bạn có thể thấy chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược có thể coi là khá cao

Xem thêm>>> Niềng răng giá bao nhiêu – Bảng giá ” NEW ” chuẩn nhất cập nhật T6-2017

2. Tại sao phải phẫu thuật khớp cắn ngược?

Trong khi chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược khá cao, thậm chí có thể quá sức chi trả của nhiều người. Nhưng tại sao khi bị khớp cắn ngược, bệnh nhân vẫn phải thực hiện phẫu thuật là thắc mắc của khá nhiều người. Nguyên nhân chủ yếu là vì chỉ có phẫu thuật khớp cắn ngược, bệnh nhân mới có thể điều trị triệt để tình trạng khớp cắn ngược. Ngoài ra, con giúp ngăn chặn những ảnh hưởng xấu do tình trạng sai lệch này gây ra.

Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược bao nhiêu tiền là chuẩn nhất3Thăm khám cụ thể trước khi phẫu thuật tại Nha khoa KIM

Tuy nhiên, việc chọn giải pháp phẫu thuật điều trị khớp cắn ngược không phải là ý muốn chủ quan của bác sĩ mà tùy thuộc vào nguyên nhân dẫn đến tình trạng khớp cắn ngược. Có 2 nguyên nhân chủ yếu đó là :

+ Khớp cắn ngược do xương hàm: Trường hợp này chỉ có phương pháp phẫu thuật khớp cắn ngược mới có thể điều trị dứt điểm tình trạng khớp cắn ngược.

+ Khớp cắn ngược do cả răng và xương hàm kết hợp: Đối với trường hợp này thì phẫu thuật khớp cắn ngược  cần kết hợp với phương pháp niềng răng để mang lại kết quả điều trị cao nhất và triệt để nhất.

Bạn đừng để chi phí làm phân tâm, theo các bác sĩ các trường hợp khớp cắn ngược nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.

3. Địa chỉ uy tín có chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược rẻ nhất

Qua tìm hiểu, bạn có thể thấy chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược khá cao, có thể lên tới hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân cũng như chính sách giá của cơ sở điều trị bạn chọn. Bởi vậy, tìm một địa chỉ phẫu thuật khớp cắn ngược uy tín, có giá cả hợp lý là mong muốn của nhiều người. Hiện nay, nơi có chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao là Nha khoa KIM.

Chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược bao nhiêu tiền là chuẩn nhất4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật tại Nha khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng phòng mỗi người)

Đây là một bệnh viện răng hàm mặt uy tín đã có hơn 15 năm thành lập. Nếu điều trị khớp cắn ngược tại đây, bạn sẽ được thăm khám chính xác bằng hệ thống máy móc hiện đại, thế hệ mới như máy X-quang Cone Beam CT3D, được khám chữa trong phòng vô trùng khép kín. Đặc biệt, khi phẫu thuật khớp cắn ngược, bạn sẽ được chính các bác sĩ giỏi nhất, có kinh nghiệm phong phú trực tiếp thực hiện. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo lắng về chi phí phẫu thuật khớp cắn ngược cũng như chất lượng dịch vụ nếu điều trị tại đây.

Xem thêm:
<>https://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign-trong-thoi-gian-bao-lau.html

<>https://benhvienranghammat.com.vn/an-uong-sau-khi-nieng-rang.html

Bạn đang xem: Chi phi phau thuat khop can nguoc het bao nhieu tien la chuan nhat?