Chi phí trám răng cửa bao nhiêu tiền năm 2017

Lượt xem : 441

Khi răng cửa bị sứt, mẻ, vỡ cách tốt nhất giúp khắc phục tình trạng này mà đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao đó là hàn trám răng. Tuy nhiên, giá trám răng cửa bao nhiêu tiền mới chính là mối băn khoăn của một số người khi có ý định thực hiện phương pháp này.

Khiếm khuyết răng cửa sẽ không có ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai như những răng hàm, nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho hàm. Vì vậy, khi răng cửa bị bất kỳ một khiếm khuyết nào, bạn nên đi trám ngay để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của cả hàm răng.

1. Trám răng cửa giá bao nhiêu?

Việc tìm hiểu chi phí trám răng cửa giá bao nhiêu trước sẽ giúp cân đối được chi phí tốt nhất theo điều kiện hiện tại của bạn. Đồng thời cũng là dịp để bạn tìm hiểu trường hợp của mình tại sao lại đi trám răng theo kỹ thuật này mà không phải là kỹ thuật trám khác.

Trám răng cửa giá bao nhiêu cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng hàn trám
Trám răng cửa bao nhiêu tiền cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng hàn trám

Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn bảng giá trám răng cửa hợp lý nhất hiện nay, có thể vừa đảm bảo được chất lượng, vừa mang lại tính thẩm mỹ cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bảng giá hàn trám răng trên có thể có sực chênh lệch cao hơn một chút so với các trung tâm nha khoa khác nhưng hiệu quả hàn trám đem lại khiến bạn không khỏi bất ngờ. Hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

trám răng thẩm mỹ ở đâu

nha khoa quận 7

2. Quy trình thực hiện trám răng cửa được thực hiện như thế nào?

Chi phí trám răng cửa giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào công nghệ mà trung tâm áp dụng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới giá mà còn tới chất lượng, sự bền chắc của răng sau khi trám. Chúng tôi sẽ chia sẻ ngắn gọn quy trình hàn trám răng tiêu chuẩn tại Trung tâm:

– Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng răng, răng cửa cần phục hình là do nguyên nhân sâu, hay do chấn thương nên sứt mẻ. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu trám cho phù hợp.

– Bước 2: Vệ sinh răng miệng để đảm bảo khoang miệng được sạch, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào vết trám.

– Bước 3: Tạo hình chất trám tại vị trí răng cửa cần phục hình, bác sĩ sẽ lấy chất trám dạng dẻo đưa lên răng, lấy dấu vết sứt mẻ một cách chính xác và tương thích với răng thật.

– Bước 4: Chiếu đèn laser lên chất trám, để chất trám được đông cứng, đồng thời làm nhẵn bề mặt, đánh bóng miếng trám để giữ độ bền miếng trám với răng.

– Bước 5: Hoàn thiện quy trình, kiểm tra lại miếng trám sao cho sát khít, không tạo khoang rỗng giữa chất trám với răng thật.

3. Những điều cần lưu ý để hàm răng sau trám được đều đẹp hơn

Sau khi trám răng cửa, bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng và ăn uống khoa học để tránh gây tổn thương hay thoái hóa vật liệu trám. Để răng cửa của bạn được bền chắc, cũng như để chi phí trám răng cửa giá bao nhiêu được xứng đáng, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

Tránh sử dụng các loại thức ăn cứng. Vật liệu trám mặc dù bền cứng như răng thật nhưng xét về độ dẻo dai thì không bằng. Vì vậy, với những loại thức ăn quá cứng, quá dai bạn cũng nên hạn chế hay thật cẩn thận khi sử dụng.

Sau khoảng 3-5 năm, vật liệu trám sẽ có xu hướng ngả màu so với màu men răng tự nhiên. Vì vậy, để tránh tình trạng răng bị xỉn màu, bạn cần tránh sử dụng những loại thực phẩm chứa nhiều màu như: trà, cà phê, thuốc lá, nước ngọt có ga…

Việc chăm sóc răng miệng cần được thực hiện kỹ lưỡng: Đánh răng 2 lần/ ngày với bàn chải lông mềm và kem đánh răng phù hợp, tránh sử dụng bàn chải quá cứng và thao tác chải răng quá mạnh, sử dụng chỉ tơ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch mảng bám hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề trám răng cửa bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa KIM theo hotline 1900.6899  chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp sớm nhất!

Bạn đang xem: Chi phi tram rang cua bao nhieu tien nam 2017