Chỉnh nha chữa hàm hô không cần niềng răng uy tín nhất ở đâu

Lượt xem : 207
Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc chỉnh nha chữa hàm hô không cần niềng răng uy tín nhất tại Tp.HCM đã không còn quá khó để lựa chọn được một nơi an toàn cho thẩm mỹ cao.

Tại Bệnh viện KIM, để chỉnh nha chữa hàm hô không cần niềng răng nhanh nhất, an toàn nhất đó là là sử dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ. Chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật, bạn sẽ có được một dáng hình khuôn mặt rất chi là vừa ý.

Chỉnh nha chữa hàm hô không cần niềng răng uy tín nhất ở đâu ?

<>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong.html

Như đã nói việc tìm kiếm chỉnh nha chữa hàm hô không cần niềng răng uy tín nhất không quá khó. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ hàm mặt, KIM Hospital đã giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại được sự tự tin về diện mạo của mình.

Tại đây, tùy theo tình trạng của bạn mà bác sĩ thăm khám và chỉ định kỹ thuật để thực hiện chữa hàm hô phù hợp. Với trường hợp hàm hô do xương, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật Lefort 1 để cắt đẩy xương hàm trên để cân bằng giữa hai hàm làm cho xương hàm của bạn được hoàn chỉnh hơn. Mặc dù tiến hành phẫu thuật nhưng khuôn mặt của bạn vẫn mềm mại, không để lại sẹo, các nét hài hòa không hề có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, Bệnh viện KIM sử dụng Vectra 3D để giúp quá trình phẫu thuật một cách nhanh hơn. Đối với khách hàng Vectra 3D sẽ cho bạn thấy được hình ảnh của mình sau phẫu thuật. Việc điều chỉnh các thông số kỹ thuật từ máy X Quang Cone Beam CT sẽ giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng của bệnh nhân cũng như cấu trúc chi tiết của từng nét trên xương hàm của khách hàng, việc phẫu thuật nhờ vậy càng tiến hành nhanh chóng và giảm thiểu các trường hợp đáng lo ngại hơn.

Thực hiện thăm khám bằng máy X quang

Công nghệ 3D

Việc chỉnh nha chữa hàm hô không cần niềng răng uy tín nhất được quyết định không chỉ dựa trên các yếu tố về cơ sở vật chất mà tại KIM Hospital, đội ngũ bác sĩ cũng có chuyên môn cao để đưa ra lời khuyên chính xác. Đồng thời, luôn tận tâm với khách hàng để thực hiện ca phẫu thuật an toàn chính xác cao.

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hẫu phẫu đạt tiêu chuẩn hiện đại cao. Quá trình nghỉ ngơi sẽ được bác sĩ túc trực theo dõi, khi đã ổn định sức khỏe bạn có thể trở về nhà và được hướng dẫn chăm sóc tại nhà đúng cách đảm bảo kết quả nhanh chóng lành và đẹp tự nhiên trở lại.

Chỉnh nha chữa hàm hô không cần niềng răng uy tín nhất

Chỉnh nha chữa hàm hô không cần niềng răng uy tín nhất tại KIM Hospital chính là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Nếu bạn cũng đang có vấn đề liên quan đến hàm mặt thì hãy đến đây để được tư vấn, thăm khám cụ thể hơn.

Ai nên phẫu thuật hàm hô

Bạn đang xem: Chinh nha chua ham ho khong can nieng rang uy tin nhat o dau