Có nên đính đá lên răng?

Lượt xem : 234

Đính đá lên răng thực hiện như thế nào để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ nhất cho người dùng? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cách thực hiện dịch vụ này thông qua quy trình đính đá vào răng đạt chuẩn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Có nên đính đá lên răng?

Nếu bạn đang sở hữu một hàm răng sáng khỏe, không mắc các bệnh lý răng miệng và có mong muốn thực hiện một dịch vụ làm răng thẩm mỹ đơn giản, ấn tượng thì đính đá lên răng là sự lựa chọn phù hợp. Đính đá lên răng nói một cách dễ hiểu là kỹ thuật giúp nổi bật nụ cười trắng sáng của bạn bằng phương pháp gắn đá nha khoa hay kim cương lên một hay nhiều vị trí trên răng. Hàm răng khi cười sẽ được “tỏa sáng” nhờ độ óng ánh từ viên kim cương giúp mang lại nét hấp dẫn đầy thu hút trong mắt người đối diện.

Dinh da len rang duoc thuc hien nhu the nao

Đính đá lên răng thực hiện như thế nào? 

Bất kì kỹ thuật làm răng nào, việc áp dụng một quy trình đạt chuẩn sẽ làm tăng tính thẩm mỹ và giảm thiểu tối đa các rủi ro ảnh hưởng đến răng. Tham khảo quy trình đính đá vào răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để biết kỹ thuật đính đá lên răng thực hiện như thế nào nhé!

1. Thăm khám và tư vấn vị trí đính đá

Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng giúp các Bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Nếu phát hiện các vấn đề bệnh lý như: răng yếu, nha chu, răng xỉn màu, mọc lệch… Bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân điều trị các bệnh lý này trước sau đó tư vấn vị trí đính đá phù hợp nhất cho răng của bạn.

đính đá lên răng thực hiện như thế nào

2. Đánh dấu vị trí đính đá

Là bước tiếp theo trong quy trình đạt chuẩn, Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu vị trí đính đá cùng với việc vệ sinh khoang miệng bằng dung dịch đặc biệt để đảm bảo quy trình đính đá vào răng đạt hiệu quả tốt nhất.

quy trình đính đá lên răng

3. Thực hiện đính đá

Đính đá lên răng thực hiện như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất sẽ được quyết định trong bước 3 này. Theo đó, các Bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ E.Las hiện đại để gắn đá vào răng. Công nghệ này sử dụng ánh sáng laser thế hệ mới cùng keo dán từ nhựa thông thiên nhiên giúp cố định đá lên răng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn.

Đính đá lên răng như thế nào

4. Tư vấn chăm sóc răng sau đính đá

Răng sau đính đá sẽ có độ bền và sáng hơn nếu có quá trình chăm sóc tốt. Những lưu ý cần biết sau đính đá: sử dụng bàn chải lông mềm; ăn nhai cẩn thận; hạn chế các thức ăn cứng (táo, ổi, cóc…); tránh các tác động lên răng; không đánh răng quá mạnh.

Áp dụng thành công kỹ thuật E.Las trong hàng ngàn ca đính đá lên răng đạt chuẩn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào khi là một trong những trung tâm nha khoa đầu ngành cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ đính đá lên răng: An Toàn – Chất Lượng – Thẩm Mỹ. Với đội ngũ Bác sĩ được giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo là yếu tố giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng để sử dụng dịch vụ.

quy trình đính kim cương lên răng

Đính đá lên răng thực hiện như thế nào nay đã an toàn và chất lượng hơn với quy trình gắn đá đạt chuẩn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Muốn biết thêm thông tin về quy trình này cùng kỹ thuật E.Las bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm để nhận tư vấn cụ thể.

Xem thêm :

https://benhvienranghammat.com.vn/dinh-da-vao-rang-nao-thi-dep.html

https://benhvienranghammat.com.vn/dinh-da-vao-rang-gia-bao-nhieu.html

Bạn đang xem: Co nen dinh da len rang?