Laser Tech khắc phục mọi nhược điểm kỹ thuật trám cũ

Lượt xem : 218

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech phát triển dựa trên nguyên lý ứng dụng năng lượng sóng laser, kích thích tạo liên kết bền với các chân bám li ti nhưng rắn chắc giữa bề mặt răng và chất liệu trám. Hàn răng Laser Tech chuyên dụng trong các trường hợp:

+ Răng bị sứt mẻ chưa phạm đến tủy

+ Răng sau điều trị lỗ sâu tủy

+ Răng bị mòn men hở kẽ

+ Răng bị sứt mẻ

Những trường hợp nên áp dụng phương pháp hàn trám răng Laser Tech

II. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CN TRÁM LASER TECH

Sở dĩ công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech được nhiều người tin tưởng lựa chọn là do đây là công nghệ dựa trên những nghiên cứu quan trọng về đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, tối ưu hóa những điểm mạnh của vật liệu trám răng, tăng liên kết bền của keo nha khoa chuyên dụng.

1. Laser Tech là thế hệ hàn trám răng 4.0 đặc dụng

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, loại trừ được tất cả những sai khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải.

2. Công nghệ trám răng hiệu quả được duy trì bền lâu

Chất liệu hàn răng có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.

Laser Tech là thế hệ hàn trám ưu việt giúp phục hình răng hiệu quả tối ưu

3. Laser Tech khắc phục mọi nhược điểm kỹ thuật trám cũ

Laser nha khoa 4.0 giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh với hàng ngàn chân bám li ti, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong hàn răng thông thường.

4. Laser Tech an toàn tuyệt đối với cơ thể

Công nghệ trám răng Laser Tech đặc biệt tương thích cho hàn răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Đặc biệt, vật liệu sử dụng trong hàn trám đã được Hội liên hiệp nha khoa Quốc tế chứng nhận về độ an toàn và chất lượng.

→ Tìm hiểu thêm: “Cách hàn răng sâu An Toàn mà cho hiệu quả cao nhất hiện nay”: http://tramrangsau.vn/cach-han-rang-sau/

III. TRÁM RĂNG ĐƯỢC THỰC HIỆN THEO QUY TRÌNH AN TOÀN

Quy trình hàn răng bằng laser nha khoa đảm bảo các bước quy chuẩn mới có thể phục hình răng sinh lý tự nhiên, bền chắc nhất, kiểm soát được những bất thường dễ làm sai khác kết quả phục hình.

Quy trình hàn trám răng an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế tại Kim

✤ Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Bệnh nhân được khám tổng quát khoang miệng và răng cần trám để xác định tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy cần điều trị bệnh lý trước khi hàn răng.

✤ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Đây là bước vô cùng quan trọng giúp làm sạch khoang miệng trước khi thực hiện hàn trám, để chắc chắn rằng khoang miệng đã sạch sẽ, không thể gây viêm nhiễm sau khi hàn trám.

✤ Bước 3: Tạo hình và đưa chất trám lên răng

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa nhựa trám dạng dẻo lên răng cần trám để thao tác thành miếng trám tương tự như hình thể răng thật ở vị trí trám. Việc thao tác này khá nhanh và không làm khó được bác sỹ nhưng vấn đề quan trọng là phải trám làm sao cho nhựa trám vừa khít, tự nhiên.

✤ Bước 4: Chiếu laser hóa cứng miếng trám

Tiến hành chiếu Laser Er để đông cứng chất liệu trám để duy trì tạo hình răng bền chắc. Việc hóa cứng chỉ thành công khi thể tích miếng trám được duy trì đúng như trước khi hóa cứng. đây là yêu cầu về mặt kỹ thuật bắt buộc cần đáp ứng được để tránh tình trạng miếng trám bị co rúm, gây hở kẽ và xoang trám làm bệnh nhân thấy ê buốt về sau.

✤ Bước 5: Hoàn tất và hẹn lịch tái khám

Hoàn tất quá trình hàn trám. Bệnh nhân tự thực hiện chế đô kiêng cữ và chăm sóc tại nhà. Đồng thời tái khám đúng hẹn để kiểm tra lại mối hàn, răng hàn cho đảm bảo.

IV. BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG NHIỀU ƯU ĐÃI

Để các bạn không phải băn khoăn về chi phí hàn trám răng, dưới đây nha khoa Kim xin gửi tới quý khách hàng bảng giá hàn trám mới nhất tại trung tâm. Mời tham khảo:

BẢNG GIÁ HÀN RĂNG TẠI NHA KHOA Kim
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Mong rằng bài viết đã giải đáp phần nào thắc mắc của bạn. Nếu còn thắc mắc gì xin đừng ngần ngại gửi đến nha khoa Kim hoặc gọi qua số hotline 1900 6899 để được tư vấn giải đáp từ các chuyên gia nhé.

♥ Xem nhiều trong tuần:

→ “Đâu là vật liệu trám răng tốt nhất hiện nay?”: http://tramrangsau.vn/dau-la-vat-lieu-tram-rang-tot-nhat-hien-nay/

→ “Những điều cần biết khi trám răng bị mẻ góc”: http://tramrangsau.vn/tram-rang-bi-me-goc/

Bạn đang xem: Laser Tech khac phuc moi nhuoc diem ky thuat tram cu