Đính đá lên răng có được lâu dài không?

Lượt xem : 336

Chào bác sĩ nha khoa, em muốn thực hiện đính đá vào chiếc răng khểnh của mình nhưng không biết thời gian tồn tại có lâu không?Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn.
Trả lời

Chị Thủy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Quy trình gắn đá lên răng rất đơn giản nhưng người nha sỹ thực hiện gắn đá lên răng phải thực sự hiểu được quy trình và công nghệ, phải có sự tỉ mỉ và nhẹ nhàng. Vì với một sơ suất nhỏ có thể làm cho viên đá có thể sẽ bị rơi trong sinh hoạt sau này, hoặc viên đá khi gắn vào sẽ sai lệch vị trí đã định trước làm mất vẻ thẩm mỹ và không được như mong muốn.

Xem thêm đính kim cương vào răng có hại không

Răng được chọn để gắn đá sẽ được làm sạch bởi máy cạo vôi răng với những đầu inert chuyên dùng. Sau đó sẽ chọn vị trí gắng đá lên răng cho bạn.

Gắn đá lên răng không gây tổn hại đến răng của bạn. Việc gắn răng không hề làm bạn bị đau hay khó chịu. Nếu viên đá được gắn bởi bác sỹ có tay nghề, trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại và tốt thì đá trên răng của bạn có thể tồn tại đến khi nào bạn không thích nữa và muốn lấy ra mà thôi.

Thắc mắc không biết có nên gắn đá vào răng không?

Đá sẽ gắn chặt với răng của bạn mà không dễ gì bị bung rời ra. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý , không nên dùng răng gắn đá để cắn đồ quá cứng, khi đánh răng nên nhẹ nhàng và không nên cọ xát mạnh vào răng có đá. Tránh để răng tiếp xúc với nước quá lạnh hoặc quá nóng trong một thời gian một tuần sau khi gắn răng.

Thực hiện đính đá và kim cương tại Nha khoa KIM bạn có thể yên tâm về chất lượng của đá, kim cương khi chúng tôi chỉ nhập khẩu trực tiếp những vật liệu tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Một điểm cộng khi bọc sứ tại KIM mà bạn cảm thấy thỏa đáng khi bỏ ra một mức chi phí nêu trên chính là yếu tố chất lượng. Chúng tôi không chỉ đảm bảo an toàn đối với sức khỏe khách hàng mà đá sau khi đính có độ bền chắc rất cao, đảm bảo ăn nhai bình thường. Sở dĩ có thể đem lại hiệu quả cao như vậy là bởi:

+ Sử dụng vật liệu kết dính có nguồn gốc tự nhiên: Vật liệu kết dính được tinh chế từ nhựa thông Nam Mỹ nên được chứng nhận an toàn đối với sức khỏe và có độ bám dính cao gấp 3 lần so với thông thường.

+Không xâm lấn răng: Nếu như kỹ thuật cũ cần phải thực hiện mài ngà khoan lỗ nên ít nhiều gây tổn hại đến cấu trúc răng thật thì với công nghệ mới không xâm lấn răng tức là không cần thực hiện đục lỗ trên thân răng. Với hệ thống máy đính đá thế hệ mới với đầu dẫn tập trung bước sóng, nha sỹ sẽ tiến hành cố định đá hay kim cương lên răng chỉ trong vòng 5 giây.

Đá gắn trên bề mặt răng một cách chắc chắn,không bị hóa lỏng, không bong rơi khi ăn nhai.

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện đính đá hoặc kim cương tại nha khoa kim với ứng dụng công nghệ mới và đều đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện và đặt lịch tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Cảm ơn bạn!

Nguồn : http://dinhdavaorang.com.vn

Bạn đang xem: Dinh da len rang co duoc lau dai khong?