Đính đá vào răng mất bao lâu thời gian

Lượt xem : 282

Chào bác sỹ. Em muốn đính đá lên răng, vì tính chất công việc nên em muốn tạo ấn tượng đối với người đối diện nhưng không biết thời gian đính đá vào răng mất bao lâu để em chuẩn bị. Mong được tư vấn . Em cảm ơn ạ! (Phương Uyên – Bắc Ninh).

Trả lời :
Chào bạn Phương Uyên !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Thời gian đính đá lên răng mất bao lâu” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau.

Đính đá lên răng mất bao lâu để hoàn thành?

So với các dịch vụ thẩm mỹ răng khác thì đính đá lên răng thực hiện khá đơn giản trong thời gian rất nhanh. Tuy nhiên, việc thực hiện gắn đá cũng đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn tốt và hệ thống trang thiết bị đảm bảo vô trùng để loại trừ các vấn đề phát sinh sau khi đính đá.

Một ca đính đá thành công là đá phải có độ sáng bóng tự nhiên, không xỉn màu, bám chặt vào răng và không bị bong tróc khi ăn nhai.

Xem thêm : http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-kim-cuong-vao-rang-trao-luu-moi-2016/

Thời gian đính đá lên răng mất bao lâu?
Theo một quy trình đính đá vào răng thông thường, bạn cần tới 30 phút để hoàn thành thao tác đính đá lên răng, đặc biệt khoan lỗ sẽ chiếm một thời gian khá lớn và nếu thực hiện không tốt thì nguy cơ gây nên các biến chứng là rất cao.

Thao tác đục lỗ về cơ bản dùng một dụng cụ chuyên dụng để khoan một hay nhiều lỗ trên răng sau đó mới tiến hành phun keo và đính đá lên trên. Có khá nhiều trường hợp do nền răng yếu, sau khi đục lỗ có thể xuất hiện hiện tượng ê buốt, đặc biệt khi ăn nhai hoặc có kích thích nóng lạnh.

Xem thêm : Gắn đá vào răng có hại không

Cách đính đá lên răng cũ ẩn chứa nhiều nguy cơ gây hỏng răng

Đó là chưa kể đến nguy cơ thức ăn giắt kẽ vào chỗ tiếp xúc giữa lỗ răng và đá đính là khá cao, khi đó không thể loại trừ khả năng mắc các bệnh lý mà cơ bản là sâu răng.

Thực hiện với công nghệ đính đá E.Las mới nhất hiện nay, bạn sẽ có thể bỏ qua giai đoạn khoan đục lỗ, hạn chế được mối lo và rút ngắn được thời gian tối đa.

Nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát và giúp bạn lựa chọn loại đá phù hợp

Xác định chính xác vị trí gắn đá và tiến hành làm sạch khoang miệng

Đưa một lượng keo vừa đủ lên trên răng và sử dụng máy đính đá chiếu ánh sáng laser, cố định đá lên răng chỉ sau 5 giây.

Công đoạn chiếm khá nhiều thời gian khi thực hiện với E.Las chính là thăm khám và xác định kích thước của đa, vị trí đính đá, còn thời gian thực hiện gắn đá cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn không gây ê buốt cho bệnh nhân.

Như vậy, nếu tính tổng thời gian, cả thăm khám và thực hành đính đá thì với công nghệ mới thao tác hoàn tất chỉ sau 15 phút. Đây chính là giải pháp tiết kiệm thời gian đính đá tối đa cho bạn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Đá sau khi đính lên răng có độ bền chắc cao, gắn chắc chắn vào bề mặt răng mà hoàn toàn không bị bong rơi khi ăn nhai. Hiện tượng “đá đi, răng ở lại” khi đánh răng hoặc ăn nhai được loại trừ hoàn toàn với ứng dụng kỹ thuật mới.

Vật liệu kết dính có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên không chỉ an toàn đối với sức khỏe mà còn có độ bám dính tốt gấp 3 lần so với thông thường. Máy đính đá thế hệ mới có đầu dẫn tập trung bước sóng cao giúp cố đính đá lên răng nhanh và chắc chắn. Đó là điều đã được kiểm chứng tại Nha khoa KIM khi thực hiện cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu gắn đá lên răng.

Nguồn : http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-da-vao-rang-voi-cong-nghe-moi-e-las/

Bạn đang xem: Dinh da vao rang mat bao lau thoi gian