Giá trám răng cửa bị mẻ tốt nhất năm 2017

Lượt xem : 319

Vì một lý nào đó khiến cho chiếc răng cửa của bạn bị mẻ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Và bạn muốn thực hiện hàn trám răng cửa để phục hồi thẩm mỹ cho hàm răng nhưng bạn băn khoăn ” giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền “. Vậy cùng theo dõi giá trám răng cửa tại nha khoa KIM qua bài viết này nhé!

Răng cửa tuy không phải là răng có chức năng ăn nhai chính như răng hàm nhưng lại có ý nghĩa quan trọng trong hàm cắn, giúp cắt thức ăn để vừa vặn với độ lớn của khuôn răng. Đặc biệt, răng cửa còn thể hiện tính thẩm mỹ cao của một hàm răng. Bởi vậy, khi bị mẻ răng thì bạn nên đi trám để không những đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn là vẻ đẹp thẩm mỹ của cả khuôn mặt.

Giá trám răng cửa bị mẻ là bao nhiêu?

Trám răng cửa khác với trám răng ở vị trí khác là cần phải được tạo hình cho giống với hình thể của răng thật. Thao tác được thực hiện trực tiếp trên răng của người bệnh nên cần đến tay nghề cao của bác sỹ. Đối với răng cửa thì việc lựa chọn một vật liệu trám mang tính thẩm mỹ cao là rất cần thiết. Trong số các loại chất liệu có thể sử dụng để hàn răng cửa, composite được đánh giá là chất liệu thích hợp nhất để phục hồi răng thẩm mỹ bởi composite có màu giống như màu răng nên khi hàn trên răng sẽ không bị lộ mối trám. Điều này thỏa mãn được yêu cầu rất tốt đối với việc phục hình răng cửa phía trước.
Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đáng nói kể trên, composite lại có độ bền chắc không cao, màu sắc không duy trì được lâu và có thể gây ra mùi hôi miệng sau một thời gian. Do đó, một thời gian bạn phải đi hàn trám lại một lần để đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu ?
Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu ?

Về mức giá trám răng cửa bị mẻ, Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn một mức chi phí hợp lý như sau: Trám răng thẩm mỹ áp dụng 1 răng là 500.000 đồng và thanh toán trọn gói 1 lần. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ trám răng tại KIM như sau:
Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Đây là mức giá ưu đãi cho một dịch vụ được thực hiện với công nghệ cao bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nha khoa KIM cam kết mang đến cho bạn một chất lượng hàn răng tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và bền chắc lâu dài.

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan đến giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo số 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm:

Tram rang o dau tot nhat

Địa chỉ nha khoa uy tín tại đồng nai

Bạn đang xem: Gia tram rang cua bi me tot nhat nam 2017