Làm sao để răng hết hô hiệu quả lâu bền nhất?

Lượt xem : 208

Làm sao để răng hết hô có lẽ là băn khoăn của khá nhiều bệnh nhân sở hữu khuôn hàm không hài hòa, đều khít. Sau đây là những phương pháp cứu cánh giúp bạn thoát khỏi ám ảnh hàm răng kém duyên rất hiệu quả.

bọc răng sứ cho răng hô

Đối với những trường hợp răng lệch lạc không quá nghiêm trọng, bạn có thể lựa chọn thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ lệch lạc của răng và tính tóan tỉ lệ mài răng, chế tác mão răng sứ sao cho sau khi phục hình trên cung hàm, răng sứ vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, vị trí các răng ngay ngắn, thẳng tắp và khít sát tuyệt đối với nhau.

Phương pháp bọc răng sứ yêu cầu phải mài bớt mô răng thật để làm trụ răng, nâng đỡ cho thân răng sứ bên trên. Thao tác này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, khéo léo mài cùi răng sao cho vừa không làm tổn thương tủy răng bên trong mà cùi răng vẫn đủ yêu cầu nâng đỡ vững chắc thân răng.
Do bọc răng sứ phải mài cùi răng thật nên cách chữa răng hô vẩu này cũng chỉ được khuyến khích trong trường hợp chỉ bị vẩu nhẹ và hô một vài răng.

>>>> veneer rang su co tot khong

Bạn cũng có thể sửa răng hô với mặt dán sứ veneer, bác sĩ chỉ cần mài một lớp mỏng trên bề mặt răng và đắp mặt dán sứ lên trên. Mặt dán sứ được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp men răng còn tốt, răng bị hô và khấp khểnh ở mức độ nhẹ. Còn đối với những trường họp răng bị mắc bệnh răng miệng, răng lệch lạc nghiêm trọng, thực hiện mặt dán sứ khó có thể đảm bảo được hiệu quả như mong đợi của khách hàng.

Sau khi thực hiện mặt dán sứ, bệnh nhân cần tránh sủ dụng những loại thức ăn quá cứng, quá dai hay dùng răng cắn trực tiếp các vật cứng. Vì như vậy rất dễ gây vỡ, mẻ hay bong sút mặt dán. Đây là cách chữa răng hô khá đơn giản mà bạn có thể hoàn tất trong thời gian khá nhanh.

Bạn đang xem: Lam sao de rang het ho hieu qua lau ben nhat?