Lấy cao răng giúp loại bỏ mọi bệnh lý răng miệng

Lượt xem : 989

Nguyên nhân chính gây ra cao răng chính là những mảng bám cứng đầu do thức ăn lâu ngày tạo thành. Cao răng khiến răng vàng ố, xỉn màu, có mùi hôi khó chịu và đặc biệt gây ra nhiều bệnh lý răng miệng. Lấy cao răng chính là giải pháp mà bạn cần phải thực hiện ngay lúc này.

Cao răng hay còn gọi là vôi răng thực chất là những mảng bám của thức ăn bám đầy trên cổ răng, nướu, lâu ngày mà tạo thành. Các mảng bám bám tụ lâu ngày trên bề mặt răng sẽ tạo thành một kết dính ốm chắc vào răng. Với thời gian vừa đủ nó sẽ gây kích ứng, tích tụ vi khuẩn làm răng xỉn màu, ố vàng, gây ra mùi hôi khó chịu và đặc biệt nó có khả năng gây viêm nhiễm, gây nên các bệnh lý răng miệng nguy hiểm.
Các loại vi khuẩn kết hợp với các loại axit trong nước bọt tạo nên những phản ứng có hại cho sức khỏe răng miệng, gây ra mùi hôi làm bạn và người xung quanh khó chịu.
Việc lấy cao răng là một cách điều trị tình trạng răng miệng ban đầu được nhiều bệnh nhân cũng như bác sĩ lựa chọn sử dụng. Việc làm sạch cao răng kết hợp với việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện được mùi hôi trong miệng và phòng tránh được tình trạng viêm nhiễm kéo dài sau đó.
Lấy cao răng có hết hôi miệng không ?

lấy cao răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Bạn nên tìm tới một nha khoa uy tín để được bác sĩ lấy cao răng và làm vệ sinh khoang miệng để xua đi mùi hôi khó chịu đó. Nếu bạn ở Sài Gòn thì nên đến nha khoa Đăng Lưu , đây là một nha khoa uy tín có thâm niên hoạt động trên 10 năm với các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi và bề dày kinh nghiệm. Nếu bạn được bác sĩ uy tín chữa trị, tình trạng của bạn sẽ được đảm bảo điều trị triệt để. Hơn nữa quá trình lấy cao răng phải được diễn ra theo đúng các bước và đúng kỹ thuật. Để đạt được hiệu quả cao và tránh gây ra những tổn thương cho nướu và mô mềm gây ra các viêm nhiễm.

khách hàng không cảm thấy đau, ê buốt, khó chịu khi lấy cao răng bởi:

+ Thứ nhất, phương pháp được áp dụng là lấy cao răng theo công nghệ siêu âm hiện đại Dentsply M3: Sóng siêu âm bước sóng lớn chỉ tác động vào mảng bám, cao răng và làm tan rã chúng mà không gây tổn thương cho lợi và răng. Tần số dao động của sóng ở mức an toàn, không gây đau hay tác động mạnh tới răng của khách hàng.

Thêm vào đó, phương pháp này không đòi hỏi phải tách nướu như các kĩ thuật truyền thống cộng thêm ứng dụng công nghệ Motif Motion Mode, giảm thiểu tối đa cảm giác đau, ê buốt.

+ Thứ 2, kĩ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng bởi bác sĩ/ trợ thủ nha khoa có kinh nghiệm do đó khách hàng không cần quá lo ngại lấy cao răng có đau không?

Ngược lại, khi áp dụng các phương pháp lấy cao răng thủ công, truyền thồng, việc khách hàng thấy đau, ê buốt hay khó chịu khi thực hiện là điều khó tránh khỏi do đó bạn cần cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn giải pháp cho mình.

Bạn đang xem: Lay cao rang giup loai bo moi benh ly rang mieng