Lựa chọn kim cương để đính vào răng

Lượt xem : 369

Để có một nụ cười càng thêm rực rỡ, các bạn trẻ cũng như những người phụ nữ hiện đại chọn cách đính đá vào răng. Tuy nhiên, việc các bạn xài những loại đá rẻ tiền cũng như kĩ thuật lỗi thời là một dấu hiệu xấu đáng báo động.

1/ Những tác hại đính đá cho răng bằng kĩ thuật cũ
Kĩ thuật đính đá cho răng cũ thường phải tiến hành khoan 1 lỗ trên răng thật mới có thể cố định viên đá trên răng chắc chắn nhất.Nha sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ khoan nha khoa để khoan 1 lỗ nhỏ trên vị trí răng đã đánh dấu, sau đó tra keo đính đá và cố định đá trên răng.

Không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ mà việc đính đá lên răng mang lại nhưng với phương pháp đính đá như trên, tác hại của nó đem lại đối với răng không hề nhỏ.

>>>Gắn đá vào răng có hại không

Việc khoan lỗ trên răng thật sẽ làm cho cấu trúc răng bị ảnh hưởng và không thể khôi phục được khi không gắn đá nữa. Trong trường hợp nha sĩ thực hiện khoan sâu sẽ có thể tác động đến cả phần tủy răng bên trong trong, có thể gây chết tủy răng.

Mặt trái của việc đính đá cho răng bằng kĩ thuật cũ 1

Đính đá cho răng bằng kĩ thuật cũ coi chừng gây bệnh cho răng

>>>Có nên gắn đá vào răng không

Về lâu dài, lỗ khoan trên răng rất có thể trở thành “nhà ở” của mảng bám thức ăn và vi khuẩn, khiến chúng có cơ hội phát triển nhiều hơn trong khoang miệng gây ra những bệnh răng miệng nghiêm trọng.

Khi bạn không còn hứng thú với viên đá trên răng nữa và thực hiện tháo bỏ, lỗ khoan sẽ là “chướng ngại vật” lớn nhất khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Thậm chí, lỗ khoan sau khi không còn viên đá này sẽ tiếp tục đóng vai trò là “nhà ở lớn hơn” của vi khuẩn.

Những tác hại đính đá cho răng bằng kĩ thuật cũ khiến bạn không thể ngờ trước được. Vậy có biện pháp nào để làm đẹp răng an toàn hơn không?

2/ Đính đá cho răng bằng kĩ thuật mới
Nhận thấy rõ sức hút từ trào lưu đính đá cho răng chưa bao giờ giảm nhiệt, cũng như những tác hại mà kĩ thuật đính đá cũ gây ra, các chuyên gia nha khoa đã sáng chế ra một phương pháp đính đá cho răng hoàn toàn mới, khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của kĩ thuật cũ.

Công nghệ đính đá vào răng E.Las chính là phương pháp đính đá mới nhất và an toàn nhất hiện nay. Công nghệ mới thực hiện đính đá cho răng không cần khoan lỗ, hoàn toàn không gây xâm lấn đến răng thật.

Mặt trái của việc đính đá cho răng bằng kĩ thuật cũ 2

Công nghệ đính đá vào răng E.Las tại Nha khoa

Đặc biệt, khi được ứng dụng tại Nha khoa, công nghệ sẽ phát huy tối đa nhất những ưu điểm vượt trội của mình. Bạn có thể khám phá điều đặc biệt của công nghệ khi ứng dụng tại Nha khoa

Bài viết trên hi vọng đã mang đến cho các bạn một sô thông tin hữu ích về vấn đề này. Đính đá vào răng tuy là môt phong trào được truyền bá rộng rãi, nhưng vẫn có những điều không thể ngờ phía sau nó. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Nha khoa chúng tôi để biết thêm những thông tin quan trọng khác.

Nguồn:http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-kim-cuong-vao-rang-co-hai-khong/

Bạn đang xem: Lua chon kim cuong de dinh vao rang