Lưu ý trong việc đính kim cương lên răng

Lượt xem : 276

Đang là một xu thế được hưởng ứng mạnh mẽ. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, công nghệ đính đá vào răng E.Las ra đời với những ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các kỹ thuật thông thường trước đây.

Có thể kể đến 3 ưu điểm vượt trội của công nghệ E.Las:
1. Không đục lỗ trên răng thật
Các kỹ thuật đính răng kim cương cũ sẽ khoan 1 lỗ nhỏ trên bề mặt răng để gắn kim cương hay đá nha khoa lên. Khi bạn chán và muốn tháo kim cương, bề mặt răng sẽ có một lỗ nhỏ rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên ,công nghệ đính đá E.Las hoàn toàn không phải tạo xoang, mài ngà nên không tổn hại đến men và ngà răng. Đây cũng chính làm ưu điểm vượt trội của công nghệ E.Las được các chuyên gia đánh giá rất cao.


2. Độ bám dính gấp 3 lần
Chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào.
3. Thẩm mỹ răng hoàn hảo, độ chính xác cao
Việc đính đá vào răng qua công nghệ E.Las vô cùng chuẩn xác. Từ khâu mài mỏng kim cương hoặc đá nha khoa được mài cẩn thận bằng máy để có độ dày hoàn hảo 0.5 – 1mm ; cho đến khâu tráng đế bạc nâng cao độ bám dính và đảm bảo độ sáng tự nhiên. Đặc biệt với công nghệ mới này ,các thao tác được thực hiện nhanh gọn tối ưu, độ chính xác cao và hoàn thành trong 10- 15 phút đồng hồ
Đặc biệt, khi được thực hiện đính đá vào răng tại Nha Khoa Quốc Tế, những ưu điểm công nghệ đính đá vào răng E.las sẽ được phát huy tối đa nhất bởi:
Hệ thống máy móc trang thiết bị đồng bộ được nhập khẩu tại các nước Mỹ, Canada, Úc…
Thực hiện quy trình đính đá lên răng theo quy chuẩn quốc tế.
Bước 1 : Thăm khám và tư vấn vị trí đính kim cương vào răng
Bước 2: Vệ sinh , đánh bóng bề mặt răng và đánh dấu vị trí đính sẽ gắn
Bước 3: Đính kim cương vào răng

>>Xem thêm: http://dinhdavaorang.com.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-9/

LƯU Ý TRONG VIỆC ĐÍNH ĐÁ KIM CƯƠNG LÊN RĂNG
Lưu ý khi chọn đính kim cương lên răng:
– Lựa chọn Nha khoa uy tín, Nha sỹ có kỹ thuật để thực hiện đính kim cương.

– Việc gắn cũng có thể gây cẳn trở việc ăn uống vì tâm lý bệnh nhân sợ ăn mạnh, nhanh khiến thức ăn dắt quanh đá, kim cương bị rơi,… làm cho cảm giác không ngon miệng tiêu hóa kém.
Lưu ý chăm sóc răng sau khi gắn kim cương:
– Sau khi đính kim cương thì việc vệ sinh và chăm sóc răng vẫn duy trì theo cách thông thường, răng phải luôn trong tình trạng sạch sẽ và thơm tho, tránh gây phản cảm cho người đối diện.
– Nên sử dụng bàn chải lông mềm.
– Không cắn đồ cứng trên răng có đính hột.
– Thức ăn có màu (trà, cà phê, chocolate…) cũng là điều những người gắn trang sức lên răng phải lưu ý. Vì chúng có thể làm vàng răng và kim cương.
– Để viên kim cương có được độ sáng, thỉnh thoảng phải dùng chanh để làm sạch hoặc đánh bóng.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Bạn hãy đến các Nha khoa tốt nhất tại quận 8 hoặc nha khoa quận 4 để các bác sĩ được tư vấn, cũng như đưa ra các phương pháp đính đá hiệu quả.

Bạn đang xem: Luu y trong viec dinh kim cuong len rang