Không biết miếng dán trắng răng giá bao nhiêu

Lượt xem : 1813

Chào bác sĩ! Tôi đanh muốn thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà bằng miếng dán trắng răng, nhưng tôi không biết miếng dán trắng răng giá bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn chi tiết cho tôi, cảm ơn bác sĩ ạ.

Đúng như bạn đã nói, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại miếng dán trắng răng khác nhau. Tuy nhiên, miếng dán trắng răng Vivid 7 days, Viva và Crest 3D White được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng nhà phân phối cũng như chủng loại và công dụng tẩy trắng khác nhau. Tốt nhất bạn nên tham khảo giá miếng dán trắng răng trực tiếp tại các địa chỉ cung cấp sản phẩm.

Để bạn tiện theo dõi miếng dán trắng răng giá bao nhiêu, chúng tôi xin đưa ra giá tham khảo của 2 loại miếng dán làm trắng răng phổ biến.

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

– Giá miếng dán làm trắng răng Vivid 7 days: thường có giá từ 500.000 – 600.000 đồng/ hộp. Nếu bạn mua 1 hộp có thể sử dụng được trong 7 ngày. Vivids có thể làm trắng răng và duy trì trong vòng từ 6 – 12 tháng.

mieng-dan-lam-trang-rang-gia-bao-nhieu

– Miếng dán trắng răng 3D White có mức giá từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng. Đây là miếng dán trắng răng được ưa chuộng nhiều nhất vì loại bỏ đến 80% vết ố vàng, làm sạch, sáng răng, giúp ngăn ngừa những vết bẩn mới hình thành, mang đến hàm răng trắng bóng sau 7 – 14 ngày sử dụng.

– Miếng dán trắng răng Viva: từ 580.000 – 800.000 đồng, 1 hộp có 14 miếng cho 14 lần sử dụng. Viva White có chứa lượng gel làm trắng răng cô đặc, tinh khiết, có tác dụng chỉ sau 3 ngày sử dụng và an toàn cho những người có răng nhạy cảm.

Có một điểm chung là nếu được sử dụng miếng dán trắng răng giá rẻ thì tổng chi phí cho thẩm mỹ răng cũng khá hợp lý. Tuy nhiên, về lâu dài thì cách làm trắng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín sẽ kinh tế hơn rất nhiều. Tuy giá miếng dán trắng răng rẻ hơn nhưng hiệu quả tối đa chỉ duy trì trong vòng 1 năm trong khi nếu bạn thực hiện tại phòng nha, kết quả có thể giữ lâu hơn từ 3 – 5 năm.

Không kể đến việc miếng dán trắng răng chỉ có 1 kích cỡ nhất định, không thể vừa vặn với tất cả các khuôn hàm. Do đó, khi xảy ra tình trạng phần thuốc tẩy trắng răng dính ra môi, nướu sẽ làm cho bạn bị bỏng rát, kích ứng thậm chí còn gây tụt nướu.

Với những chia sẻ trên hy vọng giải đáp hết mọi thắc mắc về miếng dán trắng răng giá bao nhiêu đến bạn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng như mong muốn.

Bạn đang xem: Khong biet mieng dan trang rang gia bao nhieu