Nên bọc răng sứ titan hay răng sứ cercon

Lượt xem : 273

Bọc răng sứ loại nào tốtTrồng răng sứ Titan hiện đang là giải pháp làm răng sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà giá thành siêu tiết kiệm nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

AI?  PHÙ HỢP ĐỂ TRỒNG RĂNG SỨ TITAN

Về độ bền chắc và tính thẩm mỹ gần giống với răng toàn sứ không kim loại, Trồng răng sứ Titan có thể phù hợp để phục hình ở nhiều vị trí, trong các trường hợp gặp các vấn đề khác nhau về răng.

  • Răng bị gãy vỡ,…
  • Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
  • Răng xấu và bị mòn men
  • Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng

han-rang-cua-bi-me-bang-composite-giu-duoc-bao-lau
TẠI SAO? CHỌN TRỒNG RĂNG SỨ TITAN ĐỂ PHỤC HÌNH RĂNG?

Dẫu chỉ là răng sứ titan nhưng lại sở hữu nhiều đặc tính gần bằng với răng sứ không kim loại và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

01 Tiết kiệm chi phí

Hiếm có dòng răng sứ kim loại nào mang được nhiều đặc tính của sứ không kim loại cho phục hình răng hiệu quả thẩm mỹ mà lại có chi phí thấp như trồng răng sứ Titan. Đó cũng là lý do chính giúp Titan trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

02 Tính chất kim loại “thân thiện” với cơ thể

Phần sườn răng sứ làm bằng hợp kim có chứa 4 – 6% titanium, và phủ bằng chụp sứ Ceramco3. Titanium đã được chứng minh là “thân thiện” và có tính tương hợp sinh học cao, có thể kết hợp tốt với xương. Đặc biệt, tính chất thuần y học của hợp kim titan và sứ không gây dị ứng, ung thư hay làm biến dạng các kết cấu tiếp xúc trong thời gian dài.
Chụp sứ Ceramco3 không bị oxy hóa trong môi trường dịch nước bọt và axit trong thực phẩm nên không bị biến đổi tính chất, không ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng.

03 Thẩm mỹ tương đối

Lớp phủ sứ Ceramco3 có những “tố chất” tương đương với sứ không kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên giống như răng thật. Hơn nữa, dưới tác động của các thành phần màu có trong thực phẩm, lớp sứ Ceramco3 vẫn không bị xỉn màu nên răng sứ Titan duy trì được vẻ trắng đẹp lâu dài gần bằng với các loại răng sứ không kim loại, tiêu biểu là E.Max và Cercon.

04 Chắc khỏe, ăn nhai tốt

Khung sườn hợp kim Titan cứng chắc giúp cho răng sứ Titan chịu được các tác động lực khá lớn, ngang với răng thật. Độ thuần của kim loại rất sạch nên loại bỏ được hoàn toàn những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. Do đó, răng có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường và ổn định.

Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ Titan có thể duy trì được trong nhiều năm.


SO SÁNH? RĂNG SỨ TITAN VỚI rang toan su cercon?

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan là loại răng sứ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Răng sứ Titan mang bản chất là răng sứ kim loại nên hầu như “nắm giữ” rất nhiều đặc điểm của dòng sứ này.
Răng sứ Cercon

Là loại răng sứ mà phần sườn và lớp vỏ bên ngoài đều được làm 100% bằng sứ nguyên chất. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị tác động bởi ánh sáng…) và tương hợp rất tốt trong môi trường miệng. Chính vì vậy mà giá thành răng sứ Cercon tương đối cao, do quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM hiện đại, yêu cầu trang thiết bị tiên tiến để đạt độ chính xác tuyệt đối.

rang

Bọc răng sứ kim loại Titan tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng hiện đại, linh hoạt và quá trình chế tạo răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ chính xác cao giúp răng sứ sau khi bọc có màu sắc tự nhiên, sáng bóng, không đen viền chân răng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu, các bác sĩ luôn sẵn sàn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Bạn đang xem: Nen boc rang su titan hay rang su cercon