Nên chọn loại Kim cương nào để đính lên răng?

Lượt xem : 266

Là một xu hướng đang rất thịnh hành của giới trẻ. Nó không chỉ giúp bạn tỏa sáng mà còn thể hiện đẳng cấp và sự chịu chơi của người gắn đá. Đính đá vào răng đang được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

Đính đá vào răng được coi là đẹp hoàn hảo khi viên đá sau khi gắn phải chắc chắn, không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Khi bám trên mặt răng, đá phải có độ bóng và sáng, quan trọng là phải có ánh sáng đẹp.

lam-dep-rang

Vậy có nên đính đá vào răng không và làm sao để chọn cho mình được 1 viên đá đẹp và phù hợp? Nha khoa Quốc tế Kim xin tư vấn cho bạn cách chọn lựa đá để đính lên răng như sau:

– Nên chọn loại đá có đế bằng để đá bám chắc vào bề mặt răng hơn.
– Tùy theo sở thích của từng người mà chọn kích cỡ viên đá cho phù hợp. Thông thường chọn viên 2,5 li, nếu bạn muốn nổi bật, cá tính hơn có thể chọn viên 2,7 li.
– Tùy vào điều kiện, bạn có thể chọn loại đá thường (500.000 – 1.000.000/viên) hoặc kim cương nhân tạo (2.000.000 – 5.000.000/viên) để gắn.
– Để viên đá được nổi bật khi gắn, bạn nên trám khểnh lên 1 chút trước khi gắn, vừa mang lại tính thẩm mỹ, vừa bảo vệ được răng thật. Khi nào không thích bạn có thể tháo ra mà không làm ảnh hưởng đến răng thật như là phương pháp khoan trực tiếp vào răng.

Quy trình đính đá lên răng tại Nha khoa Quốc tế Kim
– Tư vấn vị trí đính đá, kim cương: Tư vấn và trao đổi với bệnh nhân vị trí đính đá lên răng sao cho thẩm mỹ nhất tại địa chỉ đính kim cương vào răng.

– Vệ sinh, xác định vị trí đính đá, kim cương: Tiến hành làm sạch mặt răng và xác định vị trí gắn đá, kim cương trên răng.

>> Tham khảo thêm: http://dinhdavaorang.com.vn/dinh-kim-cuong-vao-rang-co-hai-khong/

– Bôi keo và đính đá, kim cương: Lấy lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt đá, kim cương lên trên. Sau đó giữ cố định trong 15s và loại bớt phần keo thừa nếu có.

– Chiếu đèn: Chiếu đèn để cố định kim cương trên răng chỉ trong vòng 5s, hoàn tất quy trình.

Để có một hàm răng chắc khỏe, nụ cường ấn tượng, cũng như là đẳng cấp. Hãy đến với chúng tôi, luôn có một đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Bạn đang xem: Nen chon loai Kim cuong nao de dinh len rang?