Nhổ răng sâu không đau

Lượt xem : 740

Mặc dù nhổ răng là giải pháp nha khoa không được khuyến khích thực hiện, tuy nhiên trong một số trường hợp, khi răng đã không còn khả năng bảo tồn, bệnh nhân có thể được chỉ định nhổ răng. Vậy làm thế nào để nhổ răng sâu an toàn, không đau và không để lại biến chứng? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu về cách nhổ răng sâu an toàn.

Nhổ răng sâu được áp dụng trong trường hợp nào?

>>nhổ răng hàm bao nhiêu tiền

>>nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Trong điều trị nha khoa, nhổ răng sâu chỉ có thể được áp dụng đối với những trường hợp sau:

– Bệnh nhân mắc phải tình trạng sâu răng đã chuyển biến nặng đến mức không thể điều trị được hoặc nếu điều trị sẽ gây tổn hại đến các mô răng khỏe khác.

– Bệnh nhân có răng sâu gây ảnh hưởng đến các răng lân cận.

– Răng sâu biến chứng gây nên viêm tủy, viêm chân răng, viêm chóp răng và không thể bảo tồn.

nhổ răng sâu
Không phải mọi trường hợp đều có thể nhổ răng sâu

Nhổ răng sâu an toàn tại Nha Khoa KIM

Mặc dù nhổ răng là một tiểu phẫu nha khoa và có thể thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên, vì khả năng ảnh hưởng đến các dây thần kinh và cấu trúc xương hàm khá cao, nên nhổ răng sâu cần được thực hiện một cách kỹ lưỡng và đúng phương pháp.

Tại Nha Khoa KIM, nhổ răng sâu được thực hiện đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân, đồng thời không gây nến bất kỳ đau đớn, khó chịu nào.

– Nha Khoa KIM ứng dụng hệ thống chụp Xquang kỹ thuật số hiện đại Cone Beam CT3D nhằm chụp phim tại chỗ với kết quả chính xác, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng, vị trí răng sâu, mức độ cần thiết phải nhổ bỏ và các dây thần kinh xung quanh vị trí răng sâu.

– Gây tê an toàn cho bệnh nhân trong quá trình nhổ răng sâu. Ê-kip gây tê chuyên nghiệp của Nha Khoa KIM sẽ sử dụng lượng thuốc tê phù hợp với thể trạng người bệnh để kiểm soát cơn đau, giúp người bệnh thoải mái trong quá trình nhổ răng.

– Thay vì kỹ thuật nhổ răng kiểu cũ trước đây, Nha Khoa KIM ứng dụng công nghệ nhổ răng sâu siêu âm Piezotome sẽ làm đứt các dây chằng nha chu và các mô bám quanh răng một cách nhanh chóng, chính xác, giúp cho việc tách nướu được thực hiện chuẩn xác mà không gây chảy nhiều máu.

– Toàn bộ quá trình nhổ răng sâu sẽ được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong điều trị nha khoa và từng thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng sâu đạt kết quả tốt nhất, an toàn, không hề gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân.

– Sau khi nhổ răng sâu, bệnh nhân được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc răng miệng hợp lý để phòng ngừa sâu răng, đồng thời kê thuốc giảm đau để bệnh nhân dễ chịu hơn.

Bên cạnh đó, việc rạch lợi để nhổ răng sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu, vì vậy giảm bớt lần tác động. Bệnh nhân sẽ không phải quay lại để tháo chỉ như những phương pháp cũ trước đây.

>>nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền

nhổ răng sâu như thế nào
Nhổ răng sâu an toàn tại Nha Khoa KIM

Nhổ răng sâu là kỹ thuật điều trị nha khoa cần được thực hiện một cách kỹ lưỡng để tránh những tác động xấu, ảnh hưởng đến các răng khỏe và xương hàm. Vì vậy, để nhổ răng sâu đạt kết quả tốt và an toàn, bạn hãy đến tại những địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và được bác sĩ tư vấn cách thức nhổ răng cụ thể.

Bạn đang xem: Nho rang sau khong dau