Như thế nào là trồng răng nanh ma cà rồng?

Lượt xem : 616

Trồng răng ma cà rồng nghe có vẻ lạ nhưng lại là xu hướng của khá đông các bạn trẻ hiện nay. Chiếc răng nanh có rìa nhọn và khá dài trông bạn thật ấn tượng. Nếu bạn cũng đang mong ước sở hữu chiếc răng nanh ma cà rồng, thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách trồng răng đặc biệt này nhé.


Như thế nào là trong rang nanh ma cà rồng?

Răng nanh là chiếc răng ở vị trí số 3 (tính từ răng cửa trước), so với các răng khác độ rìa của răng nanh nhọn hơn. Nhưng để tạo điểm ấn tượng, thể hiên cá tính của bản thân nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình giải pháp tạo hình răng nanh như răng ma cà rồng. Và hiện nay để đáp ứng với nhu cầu đó, các chuyên gia đã đưa ra phương trồng răng nanh ma cà rồng, tạo hình răng nanh đẹp tự nhiên, ấn tượng
Tuy nhiên, có điều bạn cần lưu ý để trồng răng nanh ma cà rồng trên hai chiếc răng nanh thật, đòi hỏi răng nanh phải còn chắc khỏe, các răng còn lại thẳng hàng, đều đặn, không mọc lệch lạc, hô móm, khớp cắn đạt chuẩn mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

2 cách trồng răng nanh ma cà rồng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trồng răng nanh ma cà rồng được thực hiện bằng 2 phương pháp phổ biến, tùy vào nhu cầu, sở thích của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng cách tạo hình răng nanh như răng ma cà rồng thích hợp, hài hòa nhất.

1. Phương pháp đắp mặt răng

Đây là một phương pháp trồng răng nanh ma cà rồng mang tính tạm thời, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch bề mặt răng nanh. Sau đó, sử dụng loại vật triệu trám răng Composite đắp lên mặt răng nanh thật. Chỉnh sửa tạo hình răng nanh như răng ma cà rồng. Cuối cùng, chiếu đèn để Composite đông cứng lại chắc chắn.

Vật liệu Composite tồn tại ở dạng dẻo do đó rất dễ để bác sĩ tạo hình và nắn chỉnh răng giả với màu sắc, kích thước hay hình dáng răng đúng theo mong muốn của khách hàng.
Kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, chi phí thấp, tiện lợi là những ưu điểm của phương pháp đắp mặt răng trồng răng ma cà rồng. Bên cạnh đó, nếu bạn không còn thích chiếc răng này nữa, chỉ cần đến nha khoa để bác sĩ tháo lớp Composite và đánh bóng lại răng, bạn sẽ có lại chiếc răng nanh bình thường như ban đầu.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp này vẫn còn những mặc hạn chế như:

Miếng trám Composite dễ bị xỉn màu ố vàng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
Miếng trám dễ bị bong tróc hoặc nứt gãy khi bạn vô tình ăn nhai, cắn mạnh.
Độ bền và tuổi thọ của miếng đắp Composite trồng răng nanh như ma cà rồng không cao, chỉ từ 1 – 2 năm bạn cần phải làm lại miếng trám mới.
2. Phương pháp bọc răng sứ:

Đối với phương pháp trồng răng ma cà rồng này, bác sỹ cần tiến hành mài đi một phần nào đó chiếc răng nanh thật của bạn, để gắn mão răng sứ giả bên ngoài. Mão răng sứ sẽ được thiết kế có hình dáng, độ rìa nhọn, kích thước như răng ma cà rồng đúng theo mong muốn của bạn.
Hiện nay, có khá nhiều chất liệu răng sứ được sử dụng trong dịch vụ trồng răng nanh ma cà rồng như: răng sứ titan, răng toàn sứ Cercon và đặc biệt là răng toàn sứ cao cấp Diamond với đặc tính kim cương non… Răng sứ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng bóng tự nhiên tương đồng với răng thật, không bị nhiễm màu khi sử dụng. Độ bền và tuổi thọ của răng duy trì lâu dài, có thể lên đến 10 – 20 năm. Răng sứ chịu lực tác động tốt hơn gấp nhiều lần miếng trám Composite, do đó bạn có thể ăn uống thoải mái hơn.


Nếu bạn có mong muốn trồng răng nanh ma cà rồng cố định lâu dài, thì đây chính là giải pháp tối ưu nhất. Trong trường hợp bạn muốn có lại chiếc răng nanh bình thường, thì bác sĩ chỉ cần thao răng sứ ra, và thay vào đó là một mão răng sứ mới có hình dáng, kích thước như răng nanh thật.

Nếu bạn đang mong muốn tạo sự ấn tượng, nét thu hút trên khuôn mặt nhờ đôi răng nanh ma cà rồng, hãy đến với Nha khoa KIM. Chúng tôi đảm bảo trồng răng nanh ma cà rồng cho bạn đẹp tự nhiên, hài hòa, không gây cộm cắn khi ăn uống.

Bạn đang xem: Nhu the nao la trong rang nanh ma ca rong?