Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Lượt xem : 772

Câu hỏi


Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu, niềng răng cho trẻ em có giống với niềng răng cho người lớn không? Con tôi năm nay 13 tuổi, hàm trên của cháu bị hô và lệch về phía trước khá nhiều nên tôi muốn cho cháu đi niềng răng để trông đều, đẹp hơn, nhưng không biết chi phí thực hiện niềng răng như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cám ơn bác sĩ. (Lê Ninh, 47 tuổi, Bến Tre)


Trả lời


Chào chị Lê Ninh! Rất cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Để giải đáp thắc mắc niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu cho con của chị, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin giải đáp như sau:

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Niềng răng – Chỉnh nha là một thuật ngữ sử dụng trong nha khoa, là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các hàm răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa…để giúp làm tăng vẻ thẩm mỹ cũng như nụ cười duyên cho khuôn mặt.
Niềng răng cho trẻ em có nhiều điểm đặc biệt, khác với ở người lớn. Đặc biệt là về mặt khí cụ sử dụng. Nếu niềng răng ở người lớn thường chỉ phải dùng đến những khí cụ chính và phổ biến như mắc cài cho trường hợp nặng và khay niềng Invisalign (niềng răng trong suốt) cho trường hợp nhẹ thì ở niềng răng trẻ em có thể dùng mắc cài cũng có thể dùng hàm tháo lắp. Cả hai khí cụ này đều được áp dụng phổ biến trong chỉnh nha trẻ em vì rất nhiều trẻ gặp phải tình trạng vòm hàm hẹp cần nong và chỉnh cho rộng với độ khum đẹp nhất. Vì vậy, để biết được chính xác tình trạng răng của trẻ phù hợp với loại khí cụ nào, hãy đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể nhất.
Bên cạnh đó, để giải đáp thắc mắc niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu, hãy cùng tham khảo bảng giá sau tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Chị Lê Ninh thân mến! Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: liệu trình, loại khí cụ hay mắc cài mà mình lựa chọn hay niềng răng 1 hàm hay cả 2 hàm, tốt nhất, chị hãy đưa trẻ đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn và thăm khám, đưa ra cách điều trị phù hợp nhất.

Xem thêm:

Bé bị rộp trắng trong miệng Nguyên nhân do đâu, chữa trị thế nào?

Trẻ em có bao nhiêu chiếc răng sữa , khi nào trẻ thay răng?

Bạn đang xem: Nieng rang cho tre em gia bao nhieu?