Niềng răng móm giá bao nhiêu là rẻ và ưu đãi nhất?

Lượt xem : 1820

Răng móm có những đặc điểm riêng biệt, khác hẳn với các sai lệch răng khác trên cung hàm nên niềng răng móm giá bao nhiêu tiền là rẻ và ưu đãi nhất được khá nhiều người quan tâm. Bảng giá và những thông tin chính xác sau sẽ giải đáp các nghi vấn bấy lâu nay của bạn về giá niềng răng móm.

1. Niềng răng móm giá bao nhiêu là rẻ và ưu đãi nhất?

Nhiều người thắc mắc niềng răng móm bao nhiêu tiền là rẻ nhất khi răng móm có các đặc điểm riêng biệt như cằm lệch, xương hàm dưới bị đưa ra phía trước. Khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên gây khó khăn trong ăn uống và gây mất cân đối gương mặt?

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền được khá nhiều người quan tâm

Để giải đáp băn khoăn này, bạn cần trải qua thăm khám cụ thể tại các trung tâm nha khoa uy tín nhưng nếu muốn biết trước mức giá để có sự chuẩn bị chu đáo nhất trước khi gặp bác sĩ, bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng chuẩn được niêm yết tại cơ sở nha khoa uy tín như sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!
(Bảng giá tham khảo)

Theo dõi bảng giá bạn có thể thấy nhiều mức giá niềng răng khác nhau được đưa ra. Giữa các mức giá này cũng có sự chênh lệch đáng kể. Vậy, căn cứ vào đâu để biết chính xác niềng răng móm giá bao nhiêu trong trường hợp của mình và giá niềng răng do yếu tố nào chi phối?

2. Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ do yếu tố nào quyết định?

Để biết chính xác giá niềng răng móm bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám. Hiện nay các nha khoa sẵn sàng khám và tư vấn cho bạn nên bạn có thể yên tâm. Sở dĩ việc thăm khám này là cần thiết vì giá niềng răng móm cao hay thấp, đắt hay rẻ phụ thuộc trước nhất vào mức độ khó dễ của hàm răng, tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân.

Giá niềng răng móm phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân

Theo đó, mức độ sai lệch răng càng phức tạp thì giá niềng răng móm càng cao. Chưa kể, nếu có các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm nha chu,… thì mức giá sẽ bao gồm cả chi phí điều trị các bệnh lý này. Ngược lại, nếu răng sai lệch nhẹ, khớp cắn không phức tạp, không bị mắc các bệnh lý răng miệng thì niềng răng móm giá bao nhiêu tiền không phải là điều đáng ngại.

Bên cạnh tình trạng răng miệng thì kỹ thuật chỉnh răng mà bạn chọn cũng chi phối khá lớn đến mức giá niềng răng móm bao nhiêu tiền. Hiện nay, kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại có giá khá hợp lý, chỉ khoảng 30 triệu đồng/ liệu trình. Trong khi mức giá niềng răng bằng mắc cài tự buộc hoặc mắc cài mặt trong sẽ có giá cao hơn. Mức giá niềng răng cao nhất hiện nay thuộc về kỹ thuật niềng răng bằng khay niềng Invisalign. Mức giá có thể lên tới 146 triệu đồng/liệu trình. Bạn có thể thấy rõ điều này trong bảng giá.

Ngoài ra, niềng răng móm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ chỉnh nha và chính sách giá cả tại cơ sở nha khoa bạn chọn. Tốt nhất, bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi với mức giá hợp lý để niềng răng móm cho mình. Điều này sẽ giúp bạn thu về kết quả niềng răng cao nhất, tương xứng với giá tiền bạn phải bỏ ra.

3. Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền ở đâu rẻ và ưu đãi nhất?

Có thể nói, niềng răng móm giá bao nhiêu tiền không quan trọng bằng kết quả niềng răng cuối cùng nhưng giá niềng răng là một phần của kế hoạch niềng răng. Do đó, việc tìm địa chỉ niềng răng móm ở đâu rẻ nhất vẫn khiến không ít độc giả băn khoăn. Hiện nay, Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ niềng răng móm uy tín áp dụng các mức giá niềng răng rẻ và ưu đãi nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng móm tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

 Xem ngay >>> Nha khoa Kim – Địa chỉ niềng răng uy tín để nhận mức giá ưu đãi 

Niềng răng tại Nha khoa, bạn sẽ được thừa hưởng những dịch vụ tốt nhất, được thăm khám bằng hệ thống máy móc hiện đại, thế hệ mới như máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm răng hàm mặt Vceph, máy chụp phim sọ nghiêng… Bên cạnh đó, bạn còn được các bác sĩ giỏi trực tiếp điều trị và hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng trong suốt quá trình chỉnh nha, góp phần đem lại kết quả chỉnh nha cao nhất, xứng đáng với sự kỳ vọng và mức chi phí niềng răng mà bạn đã bỏ ra.

Xem thêm :
https://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-nhat-sai-gon-hien-nay.html

https://benhvienranghammat.com.vn/thoi-gian-nieng-rang-mat-bao-lau.html

Bạn đang xem: Nieng rang mom gia bao nhieu la re va uu dai nhat?