Niềng răng nha khoa có làm răng yếu đi không?

Lượt xem : 213

Với khuyết điểm răng mọc lộn xộn của khách hàng thì chữa trị niềng răng chính là phương pháp hoàn hảo nhất, giúp các bạn có được hàm răng thẳng đều tự nhiên hơn.

>>> bang gia nieng rang năm 2017

>>> địa chỉ niềng răng tốt ở Sài Gòn

Niềng răng nha khoa có làm răng yếu đi không?

Triển khai niềng răng có làm răng yếu đi không nếu sức khỏe của quý khách kết quả, được niềng răng đúng phương pháp, an toàn, khoa học vì bác sĩ nha khoa với tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại thì chắc chắn bạn sẽ có được một hiệu quả niềng răng như thật, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.
Trong hiện tượng, nếu như chúng ta không may lựa chọn niềng răng thẩm mỹ tại 1 nha khoa kém chất lượng thì có khả năng dẫn tới nhiều biến chứng không hiệu quả cho răng cũng như sức khỏe lâu dài của các bạn, có thể kể đến như:

– Bác sĩ gắn mắc cài không đúng khiến dây cung và dây thun không tạo được lực kéo chuẩn làm lệch sự chuyển dịch của răng, điều này không chỉ làm răng dịch chuyển không đúng vị trí mà còn làm ảnh hưởng cả sự phát triển của nướu hàm.

– Nha sĩ mang lực kéo không chuẩn hoặc quá yếu khiến răng không chuyển dịch được theo đúng phán đoán ban đầu; hoặc quá mạnh khiến bệnh nhân bị đau, ê buốt kéo dài. Sử dụng lực quá mạnh còn có thể làm tụi lợi, tiêu xương ổ răng, chân răng dẫn đến giảm tuổi thọ răng hoặc sai khớp răng cắn ảnh hưởng tới hệ thống nhai, khớp thái dương và hàm sau này.

– Thay thun cùng tăng lực kéo quá sớm lúc hàm chưa ổn định sau đợt kéo trước làm xương hàm tổn thương cùng yếu đi.

Với các phân tích trên, việc niềng răng thẩm mỹ ở 1 trung tâm nha khoa kém uy tín thì rất có thể xảy ra những vấn đề xấu, có khả năng làm cho răng yếu đi ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai của răng. Chính bởi thế, khi niềng răng nha khoa với mục tiêu bảo đảm an toàn cùng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao thì quý khách nên lựa chọn 1 trung tâm nha khoa đáng tin cậy, với chất lượng tốt.

Bạn đang xem: Nieng rang nha khoa co lam rang yeu di khong?