Răng bị gãy có nên trồng răng sứ?

Lượt xem : 262

Bị gãy răng có nên trồng răng sứ hay không? Hay nên khắc phục bằng giải pháp khác sẻ hiệu quả hơn là thắc mắc đang được nhiều khách hàng quan tâm gần đây và gửi thắc mắc về nha khoa. Dưới đây là giải đáp cho thắc mắc này.

Có thể bạn quan tâm

>> http://lamrangsu.com.vn/bang-gia-lam-rang-su-tai-nha-khoa-kim/

>> http://lamrangsu.com.vn/boc-rang-su-co-tay-trang-duoc-khong/

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị gãy răng có nên trồng răng sứ không?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Bị gãy răng có nên trồng răng sứ không?

bọc răng sứ có tẩy trắng được không

Răng sứ là loại răng giả lý tưởng hiện nay để phục hình thay thế cho răng thật. Răng sứ đặc biệt có ý nghĩa cho phục hồi răng cửa vì có thể tạo ra được sự tương đồng và tự nhiên với các răng thật trên cung hàm. Đây là điều mà các răng kim loại thường dùng trước đây không tạo ra được.

Hơn nữa, sứ là chất liệu lành tính, thân thiện với cơ thể, khi tồn tại trong miệng sẽ không gây ra những kích ứng có hại cho răng miệng. Phôi sứ được chắt lọc và nung ở nhiệt độ 1600 độ C nên đạt độ rắn chắc cao, chịu lực vô cùng tốt, cao hơn cả độ chịu lực của răng thật.

Đặc biệt, có những dòng sứ dùng cho răng cửa có mật độ sứ ở ngưỡng có thể tạo ra độ tự nhiên về màu sắc cũng như cảm giác gần giống với răng thật. Nhờ thế, khi mang trên hàm, răng trông sẽ không thể phân biệt được với các răng thật, cảm giác về độ nặng và sự thân thiện gần giống như răng thật.*

Vì thế, nếu có thể thay thế được bằng răng sứ thì không có gì phải băn khoăn bị gãy răng có nên trồng răng sứ không vì chất lượng, cảm giác và độ bền của răng sứ sẽ không khác gì so với răng thật.

Với trường hợp của bạn, nếu bị gãy một phần răng thì chỉ cần dùng thân răng sứ tạo hình giống với chiếc răng bị gãy để chụp lên trên là có thể hoàn tất phục hình. Nếu răng đã gãy, hoặc gãy đến tận chân răng thì có thể trồng lại và vẫn sử dụng các thân răng sứ.

Bạn đọc quan tâm: http://lamrangsu.com.vn/mai-rang-co-tot-khong/

Khi phục hình răng sứ, bạn sẽ được ứng dụng phục hình theo công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Công nghệ sử dụng hệ thống camera mini với khả năng quét dấu hàm chuẩn xác chỉ sau khoảng 30 giây. Thông số dấu hàm giúp thiết kế mẫu răng 3D sống động là điều kiện để chế tạo răng sứ chính xác trên phôi sứ thật. Máy mài răng và mài sứ tự động, linh hoạt giúp tạo hình răng sứ và cùi răng thật đạt tỷ lệ chuẩn, cho phép lưu giữ răng lâu bền trên cung hàm.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia phục hình thuộc hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu và chỉ chuyển giao cho Nha khoa sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về mọi mặt.

Hàng nghìn bệnh nhân đã tin tưởng và đến trồng răng sứ tại Nha Khoa. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến ngay để được sở hữu nụ cười duyên dáng cho mình.

Bạn đang xem: Rang bi gay co nen trong rang su?