Răng Implant 4s bị đào thải phải làm sao?

Lượt xem : 284

Câu hỏi: Chào Nha khoa Kim! Qua tham khảo, tôi được biết Implant là phương pháp thay răng mới tốt, tồn tại lâu dài. Nhưng gần đây tôi lại nghe có người nói là là implant có thể bị đào thải. Không biết thực hư thế nào, mong bác sỹ tư vấn giúp tôi nếu ghép răng Implant 4S có bị đào thải không, vì sắp tới tôi định trồng răng bằng phương pháp này. Chân thành cảm ơn! 
→ http://cayrangimplant.com.vn/nho-hai-rang-lien-nhau-co-nen-trong-rang-implant/

→ http://cayrangimplant.com.vn/chan-rang-bi-hu/

Trả lời:
Chào bạn, Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Implant có bị đào thải không 1Kiểu ren và loại phục hình implant có ý nghĩa lớn đối với việc ghép răng Implant 4S có bị đào thải hay không?

Về mặt kỹ thuật tổng thể mà nói, Implant 4S sau khi đã cấy ghép vào răng không thể tự đào thải. Vì trước khi cấy ghép răng theo phương pháp này, bác sỹ đã có những thăm khám tỉ mỉ và cụ thể, đa số trường hợp bạn sẽ được chụp phim để kiểm tra và xác định tình trạng khoang miệng, chiều dài, mật độ và độ đặc loãng của xương hàm. Dựa trên kết quả thăm khám này, bác sỹ hỗ trợ điều trị sẽ có những nhận định cụ thể, xem xét loại implant nào phù hợp (về kiểu ren, loại phục hình,…) đảm bảo cho sự tương thích cao của Implant với xương hàm của bệnh nhân. Bởi vậy, implant được chọn là implant có thể cố định lâu dài trong xương hàm mà không thể bị đào thải, tỷ lệ tồn tại có thể đạt là lâu dài. Đây là kết quả có thể đạt được dễ dàng trong điều kiện bình thường, tay nghề bác sỹ giỏi, thực hiện cấy ghép đúng quy trình.

Tuy nhiên, có những bất thường hạn hữu có thể đã xảy ra ở một số trường hợp đặc biệt, khiến xương hàm không thể giữ được Implant mà phải đẩy nó ra khỏi hàm. Đó là khi kiểu ren của Implant được lựa chọn có những sai khác nhỏ với đặc điểm xương hàm bệnh nhân. Mấu chốt nằm ở khả năng phán đoán của bác sỹ về kiểu ren sử dụng có những sai sót. Dù vậy, đây cũng không phải là vấn đề lớn, chỉ cần thay loại Implant khác có ren thích hợp là có thể khác phục được. Muốn loại trừ khả năng này, chỉ có cách duy là bạn phải biết lựa chọn địa chỉ nha khoa tin cậy và bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này để hỗ trợ điều trị.

→ http://cayrangimplant.com.vn/nha-khoa-uy-tin-quan-hoan-kiem/

Tất cả những ca đã cấy ghép tại Nha khoa Kim đều thành công, không đào thải chính là dựa trên nguyên tắc này kết hợp với công nghệ ghép răng Implant 4S thế hệ ưu việt hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Kim theo số 19006899 để được bác sỹ tư vấn trực tiếp.

Bạn đang xem: Rang Implant 4s bi dao thai phai lam sao?