Trám răng cửa bị mẻ có bền lâu không ?

Lượt xem : 216

Răng cửa được xem là mặt tiền của hàm răng con người. Nếu răng cửa bị ảnh hưởng như mẻ, vỡ vì bất kì lý do gì cũng đều gây mất thẩm mỹ cho hàm răng cũng như toàn khuôn mặt của bạn. Vậy trám răng cửa bị mẻ có bền lâu không ?

https://tramrangsau.vn/tram-rang-cua/
https://tramrangsau.vn/han-rang-tut-loi/

Trám răng cửa bị mẻ có bền lâu không?

Trám răng cửa bị mẻ là một phương pháp thẩm mỹ răng khá phổ biến với thao tác đơn giản và mức chi phí không quá cao. Tuy nhiên, trám răng đòi hỏi bác sĩ cần có chuyên môn giỏi nếu không vật liệu khó bền trên răng và tạo hình không được chuẩn xác. Composite là một loại vật liệu trám mới hơn nhiều so với amalgam và thường được sử dụng để trám phần răng cửa là chủ yếu bởi có mài sắc khá tương đồng với màu răng thật nên sau khi hàn người đối diện hoàn toàn không thể phát hiện ra.

Bên cạnh đó, với tính chất dạng monomer, dẻo, composite có thể dễ dàng thâm nhập sâu được vào những điểm khuyết hổng nhỏ mà các chất liệu khác không thể thực hiện được.

Vật liệu trám composite thường gặp vấn đề chính là độ bám dính không tốt. Tuy vật liệu này có độ chịu lực và chịu mòn khá tốt nhưng dưới tác động của lực nhai và nhiệt độ thì chỗ trám vẫn có xu hướng bị bong bật ra. Thông thường, sau một vài năm vết trám sẽ có xu hướng đổi màu, có mùi hôi và có dấu hiệu bong tróc. Do đó, nếu bạn xác định thực hiện phương pháp này thì sẽ cần nhiều lần thực hiện trám trong đời để duy trì tính thẩm mỹ.

Vì vậy, để khắc phục tình trạng trám răng cửa bị mẻ không được bền lâu này thì giải pháp bọc răng sứ được ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội và tuổi thọ kéo dài hơn cho răng.

https://tramrangsau.vn/dau-la-vat-lieu-tram-rang-tot-nhat-hien-nay/

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí cũng là một mối quan tâm rất lớn mà hầu như mọi người đều muốn biết một cách rõ ràng nhất ngoài vấn đề trám răng cửa có bền lâu không. Để biết được trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Đông Nam thì các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Trám răng Composite: 200.000 – 300.000 đồng/1 răng (không bao gồm tền chữa tủy)
Trám răng trẻ em: 100.000 đồng/1 răng

Tại Nha Khoa KIM, trám răng của bị mẻ sẽ được tiến hành cẩn trọng, tỉ mỉ bằng một quy trình an toàn, khoa học, thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm.

Toàn bộ quy trình được thực hiện trong phòng phẫu thuật được trang bị máy móc hiện đại, đồng thời, bạn được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Bên cạnh đó, với mong muốn mang lại một dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên bạn hoàn toàn không phải băn khoăn nhiều về vấn đề trám răng có chi phí bao nhiêu tiền và độ bền lâu của nó.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về vấn đề trám răng cửa bị mẻ có bền lâu không và bao nhiêu tiền rồi đúng không. Nếu như còn vấn để nào liên quan thì bạn hãy liên hệ ngay đến nha khoa KIM theo tổng đài 19006899 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Bạn đang xem: Tram rang cua bi me co ben lau khong ?