Trồng răng giả implant

Lượt xem : 1590

Hiện nay, trồng răng giả implant được xem là giải pháp tối ưu đối với những bệnh nhân mất răng. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua những thông tin dưới đây.

Trồng răng giả implant

+ Về loại trụ chân răng: Implant Straumann của Thụy Sỹ hiện là dòng chân răng nhân tạo có chất lượng tốt nhất hiện nay có thể cho hiệu quả làm răng giả Implant vĩnh viễn và bảo hành vĩnh viễn chính hãng. Đây là loại răng Implant đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của bạn để có răng ăn nhai bền chắc dài lâu nhất với sự tích hợp với xương hàm một cách nhanh chóng.

Các dòng Implant có xuất xứ từ Mỹ như Biohorizon cũng rất tốt nên bạn có thể tính toán sao cho phù hợp với điều kiện cụ thể vì mức chi phí của các loại Implant này có mức chênh lệch nhau khá đáng kể.

+ Về bác sỹ phục hình: Bạn nhất thiết phải tìm được chuyên gia về lĩnh vực này. Vì trồng răng giả Implant là kỹ thuật khó, chỉ những bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật này mới có thể phục hình được đảm bảo nhất. Nếu thực hiện không đúng kỹ thuật thì khả năng implant bị đào thải là rất cao và thậm chí có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm rất nguy hiểm.

trồng răng giả implant
Trồng răng giả implant là giải pháp tối ưu cho các trường hợp mất răng

+ Về kỹ thuật làm răng giả: Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối bởi những ưu điểm vượt trội mà các kỹ thuật ghép răng thông thường không có được, cụ thể như sau:

– Tạo ra khả năng tích hợp xương rất lớn cho chân răng nhân tạo khi đi vào xương hàm, đặt trụ chân răng mà không cần tách nướu hay xâm lấn rộng nên đảm bảo lành thương nhanh chóng, rút ngắn được thời gian ổn định của chân răng trong xương hàm,

– Răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai như răng thật, có thể cảm nhận chính xác độ rắn của thức ăn để tạo lực nhai phù hợp giống như răng thật,

– Thời gian đặt mỗi Implant chỉ mất khoảng 15 – 20 phút và tổng thời gian điều trị được rút ngắn tới khoảng 3 – 4 tuần,

– Răng có thể duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

Công nghệ có giá trị cao bởi đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ chuyên sâu phục hình Implant tại Hiệp hội nha khoa Pháp. Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho Nha Khoa KIM và áp dụng thực tế mang lại hiệu quả cao cho khách hàng và bệnh nhân tại trung tâm.

Trồng răng giả implant mang lại cho bệnh nhân nhiều ưu điểm vượt trội, vì vậy, đây là giải pháp hiệu quả nhất cho tình trạng mất răng của bạn. Liên hệ Nha Khoa KIM để được tư vấn cụ thể.

Bạn đang xem: Trong rang gia implant